VnReview – Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A5

Công NghệVới việc giới thiệu Galaxy A5 và A3, Samsung tự tin tuyên bố đây là những chiếc smartphone kim loại nguyên khối đầu tiên của họ hứa hẹn mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các smartphone trước đây của hãng điện tử xứ Hàn.

Hãy cùng VnReview đánh giá chi tiết chiếc Samsung Galaxy A5 để xem xem liệu chiếc điện thoại nguyên khối đầu tiên của Samsung có thật sự mang lại những cải tiến đáng giá so với các sản phẩm trước đây của hãng này hay không?

Xem thêm bài đánh giá chi tiết tại:

Nguồn: https://rugbyintexas.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rugbyintexas.com/cong-nghe/

22 thoughts on “VnReview – Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A5

  1. đã biết là điện thoại tầm trung mà sao cứ nói là ko bằng các điện thoại cao cấp khác là sao.

  2. giá con này cao so với cấu hình thật, máy tầm trung nhưng giá vậy cũng là cận cao cấp rồi. Mình cầm thử con này rồi, đúng như vnreview nói, tuy nguyên khối nhưng cầm trong tay cảm thấy ko chắc chắn, camera thì theo mình thua asus zen 2. Trong khi với gần 7tr có thể có sự lựa chọn đáng hơn con này nhiều kể cả là xách tay hay chính hãng.

  3. Anh ad cho em hỏi là : đt mẹ em mua bên đài loan cũng là samsung galaxy a5 nhưng ở mặt sau lại không có chữ DUOS và thông số kỹ thuật là sao hả anh. Anh có thế giải thích được không ạ

  4. Thằng cờ hó này làm clip mà toàn dìm hàng ss, chắc fan iphone, A5 ở phân khúc trung cấp mà cứ hơi tí là so sánh với các model cao cấp. Lần sau đừng làm clip nữa .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *