THVL | Tình Bolero hoan ca – Tập 4[6]: Một lần dang dở – Hà My

Âm NhạcMột chương trình nghệ thuật đẳng cấp, quy tụ dàn danh ca đình đám hàng đầu của dòng nhạc trữ tình Bolero Việt Nam trên ghế nóng ban giám khảo.

Ca sỹ tham gia: Hà My, Yến Xuân, Ngân Quỳnh, Quang Minh, Đức Minh, Mạnh Thường, Vi Thảo

Đừng bỏ lỡ những buổi dạ tiệc âm nhạc giữa các nghệ sĩ phòng trà và nghệ sĩ đường phố trong chương trình Tình Bolero hoan ca lúc 21h thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 thứ ba trên kênh THVL2.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://rugbyintexas.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rugbyintexas.com/am-nhac/

21 thoughts on “THVL | Tình Bolero hoan ca – Tập 4[6]: Một lần dang dở – Hà My

  1. Ha my hat hay z ma…co len chj yeu, chung em yeu giong hat chj, ca sy moi bay gjo hat yeu lam ,ko bang ha my duoc, ha my la nhat nhat

  2. Đối với bài hát này tôi chỉ thích nghe 2 người hát mà thôi, là Hà My và Phi Loan.

  3. Chắc có lẻ do nhân quả, không cảm tình, thù oán riêng hay không yêu thích giũa các cá nhân trong toàn ban giám khảo đối với Hà My từ đang hay từ các đời kiếp xa xưa.., theo như tư tưỡng của Phật giáo chăng. Sự việc nào ở đời cũng vậy, theo cách nhìn riêng chủ quan của mình đễ nhận xét 1 việc nên nói nói sao cũng được, thích hay thương thì nói hay khen hay, không ưa thì moi móc bươi bới nhận xét mọi sự việc theo ý mình đễ hạ hay chê người khác..cái nào cũng đều có lý lẽ nói nghe hợp lý cả. Nhưng….

  4. 1 người thân của tôi đã nghe đi lại bài hát này hai ngày rồi, không biết mấy chục lần chỉ 1 bài này thôi.. cô này cất giọng lên đến câu thứ hai đã đi trọn vào hồn người, nét mặt tuyệt vời mái tóc đơn sơ nét yếu đuối thảng thốt diễn xuất bài này thật tuyệt vời, rất thành công người hát ạ !!!

  5. BGD nhận xét rất chuẩn và tích cực rồi còn gì ? Nhất là anh đạo diễn nói rất chuẩn. Hà My hát bài này 1 là do bản phối quá dở, tiết tấu quá nhanh ko phù hợp với bài hát và làm nó thiếu hồn, làm HM hát bị cứng và ko phô diễn đc kỹ thuật thanh nhạc, một phần mình thấy HM hát vài đoạn bị chênh, phô và sai nhịp. Mái tóc thì cũng chuẩn luôn, bơ phờ xơ xác, cảm giác bộ phận makeup làm qua loa cho xong… có lẽ rất vội thì phải. Còn a đạo diễn nói rất chuẩn và khích lệ HM, HM phải xếp viên gạch đầu tiên, sau đó mọi ng mới có thể tiếp tục… qua bài này HM bị loại là chuẩn rồi, dù sao nó cũng hợp lý và ko ảnh hưởng đến sự nghiệp tiếp đây của HM.

  6. Giám khảo nam nhận xét như kiểu thầy bói nói dựa, nếu k biết đời tư của người ta thì có nói vậy dc k, mới lại cô ấy đang hát về sự dang dở thì cảm xúc chơi vơi là đúng rồi, thi hát mà nhận xét tóc…

  7. chinh xac.!lan đầu tôi đc nghe gjong hat muot mà va rat nhieu cảm xúc cua hà my .tôi rat thich.!mong chị được nhiều may mắn trong cuộc sống.!

  8. Hà My cảm ơn những lời ủng hộ chân thành từ tất cả các bạn, các bạn có thể ghé thăm kênh của Hà My, nghe nhiều bản nhạc của Hà My, trân trọng !

  9. yeu giong hat chi tu lau roi ban di mot thoi gian khong thay chi xuat hien nua minh nghi chac la chi lap gia dinh sang nuoc ngoai lap nghiep ai ngho chi van khong di dau ca ma chi o que nha vay ma chi lan tam hom nay thong qua chuong trinh tinh boẻlo chi tai xuat hien lai mung quadung nhu anh hung noi day la chia khoa vang cuoi cung chi rng nha chi ai ghet chi thi chi cang phai rang co gang vuot quachuc chi suc khoe that tot ma lo gia dinh va xa hoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *