[Tập 103] Con Chim Ướt Át – Giải Quyết Vẫn Đề Khô Hạn Ở Nữ | SEBT | CCS

Ẩm Thực“Cô bé” khô hạn sẽ làm cho “cậu nhỏ” khó mà xâm nhập, làm giảm hưng phấn và gây ra một số tình trạng đau rát khi QHTD. Có khá là nhiều cách kích thích giúp “cô bé” ấm ướt, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách và thực hiện đúng để cải thiện tình trạng này. Hãy cùng SEBT xem qua các cách trong video sau nha.

Để mua Ova Silk chính hãng, hãy xem tại đây:
Để biết thêm thông tin chi tiết về Ova Silk, hãy xem tại đây:

———
Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và yêu thương SexEdu by Trang. Nhằm tạo động lực và chung tay góp phần cho các thế hệ trẻ Việt Nam có cái nhìn đúng đắn hơn về tình dục nói chung và sức khoẻ tâm sinh lý, SexEdu by Trang xin được phép mở các phương tiện donate như sau:

a. Trang web:
b. Ví Momo: 0901186400 – NGUYỄN MINH TRANG

Mỗi một donate của bạn chính là động lực cho chúng tôi vững bước hơn trên con đường chia sẻ kiến thức tình dục và giúp nó trở nên văn minh, đúng đắn.

———-
NOTE ▹
▹ Tất cả ý kiến đóng góp, những tâm tư khó cất lên thành lời hay những chủ đề nóng bỏng mà bạn đang quan tâm,… ĐỪNG ngần ngại gửi câu trả lời cho tụi mình theo link sau:
▹ Cấm tuyệt đối việc comment dùng từ ngữ tục tĩu, thiếu văn hóa, không mang tính xây dựng, mong các bạn hãy cùng chúng mình xây dựng một trang thông tin lành mạnh gửi đến mọi người nói chung và phụ nữ chúng mình nói riêng.

———-
YOUTUBE:

FOLLOW US ▹
♡ Founder SexEdu by Trang
Facebook:
Instagram:

♡ SexEdu by Trang
Facebook:
Group Facebook:
Instagram:
Tiktok:
Spotify:
Website: hoặc
Hotline (10,000đ/ phút): 19001945

© Bản quyền thuộc về SexEdu by Trang ➫ Vui lòng không Reup

CONTACT FOR WORK ▹ contact@sebt.club

#chănchuốishow
#chănchuốipodcast
#giáodụcgiớitính

Nguồn: https://rugbyintexas.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rugbyintexas.com/am-thuc/

12 thoughts on “[Tập 103] Con Chim Ướt Át – Giải Quyết Vẫn Đề Khô Hạn Ở Nữ | SEBT | CCS

  1. Trang oi! Minh thi moi lan thu dam xong thi minh hay có cam giac that bai, toi loi lam nen minh rat it thu dam, nhung tu khi nghe tu nhieu nguon thi minh thay thu dam cung co cai loi. Nhung có mot thac mac la co nen xem porn de thu dam ko? Hay nen tu tuong tuong ra trong dau thoi.?!

  2. Bữa nào add làm 1 đề tài : VN. USA. TQ. DA ĐEN. ANH NÀO LÀM TÌNH LÂU NHẤT. ANH NÀO MAU RA NHẤT..
    0k

  3. xin cho hỏi vấn đề khô hạn ở phụ nữ? có phải phụ nữ không có tình cảm nên khi qun hệ rất khô không có nước phải k b? tks!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *