[Tập 100] Sự Thật Điểm G Và Cách Giúp Nàng Dâm Thủy | Sex Talk | CCS | SEBT

Ẩm Thực“Squirt” là hay còn gọi là hiện tượng phun nước (còn gọi là dâm thuỷ) khi tự sướng hay lên đỉnh ở phụ nữ. Nhiều người đàn ông mong muốn bạn gái của mình squirting khi quan hệ tình dục hay các nàng thường muốn squirting để cảm nhận được sự thăng hoa tuyệt vời khi quan hệ nhưng mọi người lại chưa biết cách để nàng dễ dàng squirting. Vậy thì video hôm nay SEBT sẽ cùng các bạn đi qua các phần từ khái niệm rõ ràng cho đến các tips giúp thực hiện 1 cách “trơn tru” nha.

———-
Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và yêu thương SexEdu by Trang. Nhằm tạo động lực và chung tay góp phần cho các thế hệ trẻ Việt Nam có cái nhìn đúng đắn hơn về tình dục nói chung và sức khoẻ tâm sinh lý, SexEdu by Trang xin được phép mở các phương tiện donate như sau:

a. Trang web:
b. Ví Momo: 0901186400 – NGUYỄN MINH TRANG

Mỗi một donate của bạn chính là động lực cho chúng tôi vững bước hơn trên con đường chia sẻ kiến thức tình dục và giúp nó trở nên văn minh, đúng đắn.

———-
NOTE ▹
▹ Tất cả ý kiến đóng góp, những tâm tư khó cất lên thành lời hay những chủ đề nóng bỏng mà bạn đang quan tâm,… ĐỪNG ngần ngại gửi câu trả lời cho tụi mình theo link sau:
▹ Cấm tuyệt đối việc comment dùng từ ngữ tục tĩu, thiếu văn hóa, không mang tính xây dựng, mong các bạn hãy cùng chúng mình xây dựng một trang thông tin lành mạnh gửi đến mọi người nói chung và phụ nữ chúng mình nói riêng.

———-
FOLLOW US ▹
♡ Founder SexEdu by Trang
Facebook:
Instagram:

♡ SexEdu by Trang
Facebook:
Group Facebook:
Instagram:
Tiktok:
Spotify:
Website: hoặc
Hotline (10,000đ/ phút): 19001945

© Bản quyền thuộc về SexEdu by Trang ➫ Vui lòng không Reup

CONTACT FOR WORK ▹ contact@sebt.club

#chănchuốishow
#chănchuốipodcast
#giáodụcgiớitính

Nguồn: https://rugbyintexas.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rugbyintexas.com/am-thuc/

48 thoughts on “[Tập 100] Sự Thật Điểm G Và Cách Giúp Nàng Dâm Thủy | Sex Talk | CCS | SEBT

 1. mình cùng vợ chỉ thích oral sex, ở bên trong vợ k có hứng nhiều bằng hột le. vợ m hôm nào khoẻ thì lên đỉnh 5-6 lần còn yếu thì 2-3 lần là xin rồi mắt mở k nổi nữa :))) oral thì 2 người hoà quyện nhiều hơn nên lên đỉnh nhanh và có hứng lại nhanh hơn. oral cũng nên có nhiều tư thế do các bạn tự nghĩ ra, nếu cứ mỗi 69 cũng hơi nhàm, có thể nữ nằm dưạ tường dạng ra nam ăn, or ngồi lên mặt nam nhưng tư thế dễ lên nhất là phụ nữ nằm, nam đứng vững ngược lại như 69 nhưng đứng khom người vòng tay qua mông nâng mông nữ cao lên rồi ăn sò. để làm nữ lên đỉnh nếu biết thì chắc k tới 10 phút, trong 1 lần quan hệ khoảng 45'-1h nữ lên đỉnh khoảng 3-5 lần là ok rồi. :)))

 2. Mình muốn đăng kí học lớp kỹ thuật móc cua mà trang đang hướng dẫn trên YouTube thì phải làm sao giúp mình với nhé

 3. Xin Anh Chị chỉ cách chữa bênh xuất tinh sớm, e chưa đến 1p đã ra rồi, cảm thấy nhục quá

 4. Bạn nói nghe hay và dễ quá.minh đã thực hiện đầy đủ các bước đều thành công duy chỉ có việc kích thích điểm g là vợ than đau và không muốn làm nữa mình thật sự rất đau đầu bạn có thể hướng dẫn bằng hình ảnh cụ thể giúp mình với nhé cảm ơn bạn nhiều

 5. hơ hơ, không nhà khoa học nào biết được cái nước ấy từ đâu ra vì không phải khi nào nó cũng ra mà mỗi làn r thì mấy ông nhà khoa học chả ai nghĩ tới việc cầm ống nghiệm hứng rồi đem vào phòng lab cả =)))

 6. Chào, nếu chạm vào điểm G khá lâu nhưng người đó ko squirt được thì là bị gì vậy chị Trang?

 7. Sao cô này trẻ mà giỏi vậy, cái này thiết thực hơn, ba cái quỷ toán hoá thi cử chẳng nhằm nhò gì. Cô này giỏi hơn giáo sư đại học

 8. Vợ chồng em cảm ơn anh chị đã chia sẻ kiến thức & kinh nghiệm rất xịn này. Đúng như anh Nam nói, nhiều lần kho báu trước mặt rồi mà vì thiếu hiểu biết mà k có dc.

 9. Lúc còn trẻ trâu . Lúc bà xã phi ngựa cowgirl , do tắt đèn , mình thấy cô ấy ngừng lại , rên lên, rút cao kên và có dòng nước ấm phun vào bụng mình . Mình không biết , nhiều lần như vậy . Lúc xong , ướt cả nệm . Cô ấy nằm mềm sủng thõa mãn . Mình không biết và trách ướt cả nệm và từ đó nàng không bao giờ squirt tới bây giờ . Đúng là chế độ này giáo dục giới tính như c . Cảm ơn kênh nhiều lắm . Không biết cô ấy có còn squirt được nữa không ? Hối hận hối hận quá

 10. sao chia sẻ kinh nghiệm hay như vầy mà 10k view có 24 bình luận zậy, mấy ông núp lùm nhiều quá 🤣🤣

 11. Hơn 7k lượt xem mà có 350 like, nhiều bác núp lùm quá, like để ủng hộ kênh còn động lực phát triển mọi ng ơi

 12. Mỗi lần sắp squirt vk toàn bỏ chạy ra wc để tè, có clip này share vk xem mà hiểu hơn, tks e Trang chia sẻ từ góc độ phụ nữ

 13. nhiều lần e sắp làm ny squirt r mà cô ấy cứ kêu buồn tè :)) h em hiểu r, em cám ơn anh chị ^^

 14. 12:26 . Bây giờ mới biết mình đã cho đúng điểm G của người cũ, cứ được lúc lại bắt bỏ ra vì sợ tè, thật ra ko phải vậy :v cũng hợp lý đấy chứ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *