TẦM NÃ THỦ – Masaharu Fukuyama, Ha Ji-Won | Phim Hành Động Băng Đảng Thuyết Minh

Tổng HợpPhim Hành Động Băng Đảng Nhật – Trung – Hàn | TẦM NÃ THỦ

Đạo diễn: Ngô Vũ Sâm.
Diễn viên: Ha Ji-won, Trương Hàm Dư, Thích Vy, Masaharu Fukuyama, Jun Kunimura, Tao Okamoto, Yasuaki Kurata, Hiroyuki Ikeuchi…
Thể loại: Hành động, hình sự, xã hội đen…

Nội dung phim:

Tầm Nã Thủ là bộ phim hành đông do đạo diễn Ngô Vũ Sâm cầm trịch, có sự tham gia của dàn sao hàng đầu châu Á, từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đến Hong Kong như gương mặt điện ảnh gạo cội Trương Hàm Dư, nam tài tử Masaharu Fukuyama, “đả nữ” Ha Ji-Won, nữ diễn viên Thích Vy cùng Yoshihiro Sakai, Hiroshi Sakai và Rika.

Tầm Nã Thủ là một bộ phim hành động gay cấn kể về hành trình bị truy đuổi của luật sư Đỗ Khâu (Trương Hàm Dư), người vô tình bị cuốn vào vụ án mạng khi mọi bằng chứng ở hiện trường đều chống lại anh ta. Biết rằng mình đã bị gài bẫy, Đỗ Khâu tìm mọi cách trốn tránh luật pháp để tìm cho ra sự thật. Cảnh sát ngay lập tức đã mở một cuộc truy quét lớn trên toàn bộ nước Nhật. Tuy nhiên, đại uý Yamura (Masahara Fukuyama) lại cho rằng sự việc không đơn giản như vẻ bề ngoài của nó, chưa chắc kẻ giết người đã là Đỗ Khâu. Từ đó, một thoả thuận ngầm giữa kẻ chạy trốn và người truy đuổi đã được thiết lập trong quá trình điều tra dù cho Yamura chưa hoàn toàn tin tưởng vào Đỗ Khâu. Chính nhờ sự kết hợp này đã giúp họ tìm ra hung thủ và vạch trần toàn bộ âm mưu đen tối đằng sau vụ án mạng.

Bằng cách lồng ghép anh với một quá khứ bi thảm, khán giả sẽ phải dành thời gian khám phá nhân vật nhiều hơn, đồng thời cảm nhận nhiều điều ẩn giấu hơn ở nhân vật này. Đặc biệt trong quan hệ với Đỗ Khâu, từ khi phát hiện oan tình, Yaruma chuyển từ thế đối kháng sang tôn trọng và sẵn sàng tương trợ đối thủ trong quá trình làm sáng tỏ chân tướng sự việc.

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

#PHIMHÀNHĐỘNG #MANHUNT #HAJIWON
====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://rugbyintexas.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rugbyintexas.com/tong-hop/

28 thoughts on “TẦM NÃ THỦ – Masaharu Fukuyama, Ha Ji-Won | Phim Hành Động Băng Đảng Thuyết Minh

  1. 2 ng` đàn ông tay trong tay bước đi dạo quanh khu rừng, tay trong tay tác chiến chống kẻ thù nhưng bỏ mặc cô gái xinh đẹp bị đập ra bã :)))))

  2. Định tống giam Tống Giang sao, nói chung phim quá hay, kèm luôn cả ý nghĩa: Đời một thằng đàn ông hy sinh vì gia đình là tuyệt vời nhất!

  3. 57:01 Đúng là giá trị cốt lõi! Xe té cỡ nào thì túi khí cũng không bao giờ nổ =))

  4. phim có phần thập cẩm và vô lý khi chạy còn nhanh hơn cả tàu, súng bắn lia lịa gần thế mà ko trúng đạn, như siêu anh hùng

  5. Yêu anh sở trưởng mà anh sở trưởng cứ giả đò ngó lơ nói tiếng một hài vãi 🤣

  6. Trương Hàm Dư nhìn rất giống Âu Thoại Vỹ của TVB , nhưng nhìn chất và men hơn . còn có cả Sơn Điền bảo Chiêu 1 huyền thoại của dòng phim võ thuật Hồng Ko6ng vào những năm 70+80 .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *