STYLE OUTSIDE (02.07.18 – 10.07.18) | FULL PHOTOSHOOT VIDEO | LOTTE.vn

Giải TríHãy “Style Outside” vì vẻ đẹp nội tâm của bạn cần nhiều hơn 1s để người khác nhìn thấy! – Từ Style Outside sự kiện thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp hot nhất hè này của LOTTE.vn! Sự kiện Style Outside, Crazy Sale Inside hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với thiết kế bắt mắt, giá cả được cam kết rẻ nhất thị trường cùng hàng ngàn phần quà hoàn toàn miễn phí.

🍉 Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất:
🍉 Thời gian diễn ra chương trình: 02/07/2018 – 10/07/2018

Điều bí mật sẽ được bật bí:
– Ngày 02.07.2018 – STYLE FEED: Feed your life with style – LOTTE.vn’s magazine được biết tới như tuyên ngôn mới của vẻ đẹp thời thượng. Cuộc sống quá ngắn ngủi để mặc những món đồ nhàm chán. Thời trang cũng giống như cách bạn ăn uống, bạn không nên chỉ có một thực đơn duy nhất mỗi ngày. Hãy để STYLE FEED biến phong cách thành tiếng nói của bạn, thực đơn của bạn.

– Ngày 03.07 – 04.07 – TPO (Time – Place – Occasion) – Lần đầu tiên tại Việt Nam, LOTTE.vn đem đến 1 khái niệm mua sắm hoàn toàn mới.
TPO được hiểu nôm na như “khoảnh khắc mua sắm”. Tất cả những khoảnh khắc diễn ra trong cuộc sống của bạn sẽ được phục vụ bởi LOTTE.vn. Buổi sáng, bạn cần rửa mặt, chúng tôi bán sữa rửa mặt chất lượng cao với giá tốt cho bạn. Bạn cần một bộ vest thật đẹp cho ngày làm việc hôm nay ư? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hàng ngàn bộ vest sang trọng và lịch thiệp. Cuối tuần rồi, bạn muốn chạy ngay ra biển chơi đùa với những cơn sóng, okey chúng tôi có bán bikini thậm chí còn khuyến mãi cho bạn thêm kem chống nắng. TPO chứng minh rằng, chúng tôi cũng là khách hàng của nhãn hàng, chúng tôi hiểu chính xác rằng thời điểm nào thì bạn cần món hàng gì!

– Ngày 05.07 – 07.07 – Biggest Sale: Đẹp thôi chưa đủ, phải thời thượng với giá không tưởng! LOTTE.vn sẽ mang đến cho bạn những “Crazy Sale” không tưởng.

– Ngày 08.07 – 10.07 – The Brands Day: Với sự xuất hiện của hàng ngàn thương hiệu uy tín và những deal hot độc quyền tại LOTTE.vn. Ngày hội mua sắm tại Việt Nam chưa bao giờ nhộn nhịp đến thế.

Liên tục cập nhật thông tin từ Fanpage và Sự kiện để săn quà, săn sale hấp dẫn nhé!

Nguồn: https://rugbyintexas.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rugbyintexas.com/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *