Sốc: Galaxy A6s là điện thoại Tầu, không phải của Samsung?

Công NghệSamsung Galaxy A6s là điện thoại Tầu, không phải của Samsung?
Link mua Galaxy A6s:
Kênh Youtube Cá nhân của Reviewer Dương Dê. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe (xe phân khối lớn và ô tô) hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.

Liên hệ:
Fanpage:
Instagram:
Email công việc: truongngocduong10v0@gmail.com
Facebook cá nhân:

Mọi người hãy cùng tải app “VN Ngày Nay” với Dương và follow kênh riêng của mình trên app VN Ngày Nay để cập nhật tất cả những thông tin mới nhất và hấp dẫn về công nghệ nhé!
Link tải app:

#samsung #galaxya6s #a6s #dienthoaitau #duongde

Nguồn: https://rugbyintexas.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rugbyintexas.com/cong-nghe/

27 thoughts on “Sốc: Galaxy A6s là điện thoại Tầu, không phải của Samsung?

 1. Xem video phân tích về ODM: https://www.youtube.com/watch?v=ZExSnosJBTw
  Xem video mở hộp Galaxy A6s: https://www.youtube.com/watch?v=bZ-7VvGIUXo

 2. Linh kiện cũng của trung quốc thì chất lượng không thể bằng máy samsung bình thường được

 3. Dc cái thiết kế đẹp thj méo phải cua ss. Toan giọt nước với tai tho nhìn vô duyên vãi.

 4. Sao máy của mình ko nhận thông báo zalo hay messenger khi khóa máy hoặc thoát ứng dụng ấy. Mình bật thông báo đấy đủ luôn rồi? Dùng có thích mà ức chế khoản đó.

 5. Ko tắt rung được bàn phím. Mua hàng cũng ko tư vấn cho khách luôn. Với người nt nhiều rất khó chịu anh nhé. Hỏi lại bảo là nhỏ ko đag kể là sao. Đợi khi nào rom ra mới tắt được. Vậy là đợi tầm bao lâu anh?

 6. Mấy người cứ thấy cái lợi trước mắt…
  Mà éo biết rằng bọn khựa từ xưa đến nay nó thâm như thế nào🙃🙃🙃

 7. Vậy sao nhà máy ss ở vn mà spham ra lại k rẻ ? Còn nhà máy trung quốc thì spham ra lại rẻ ? Sao ss nó k thuê cty đó sản xuất tất cả spham cho nó rẻ đi ??? Khó hiểu nhễ ? Sao ss cái tự nó sxuat rồi bán mắc trong khi nó thuê thằng trung quốc làm thì bán rẻ ??? Cái gì mà nó rẻ luôn có nguyên nhân của nó hết xài rồi mới biết dc nó như thế nào

 8. Nói ngắn gọn thì SS đã bán thương hiệu cho TQ mẫu điện thoại A6s này tại thị trường TQ và VN nhập sp này về thế thôi. Ranh giới về thương hiệu và xuất xứ bị xóa nhòa dần nên đừng nghĩ thương hiệu ko phải TQ thì sp ko xuất xứ TQ.

 9. Việt nam ko bằng 1 góc của tàu mà cứ chê với chả bai.. toàn láu cá khôn lỏi chứ tài giỏi gì.. đơn cử như ông trạng Quỳnh.. bên trung quốc nó vẽ trong 3 tiếng trống mà dc con rồng đẹp trong khi việt nam chỉ láu cá chống chế bằng 10 con giun.. các nhà máy nhước ngoài đặt ở trung quốc h nó sao chép dc hết công nghệ mà còn cải tiến hơn so với thế giới.. thử hỏi việt nam từ lúc nước ngoài nhảy vào đã sao chép hay mở dc công ti nào đó mà dựa vào thực lực của chính bản thân mình để cạnh tranh chưa.. hay là cũng chỉ kinh doanh cái nọ cái kia có tiền rồi mua lại thuê nó làm hộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *