Những sai lầm phổ biến của phụ nữ khi Giao tiếp với Chồng

Tổng HợpThành công của người phụ nữ cả trong công việc lẫn cuộc sống gia đình được quyết định phần lớn bởi kỹ năng giao tiếp thấu cảm.
Không ai có thể thành công một mình. Và Nói là công cụ tuyệt vời nhất để Người dẫn đường chia sẻ và truyền cảm hứng cho người xung quanh mình.

Tìm hiểu thêm về khoá học giúp bạn biến Lời nói của mình trở nên có giá trị hơn với những người bạn cần chinh phục. Hẹn gặp bạn tại khoá SPEAKER – NHỮNG NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG:

Hotline tư vấn hỗ trợ: 1900 9898 03
———-
Kết nối với Dr Pepper & trường Vương quốc Hạnh phúc
www.VuongQuocHanhPhuc.com.vn
fb/NgheThuatQuyenRu

Nguồn: https://rugbyintexas.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rugbyintexas.com/tong-hop/

38 thoughts on “Những sai lầm phổ biến của phụ nữ khi Giao tiếp với Chồng

 1. em mới vừa vấp phải , chồng đi nhậu về con 14m nghịch mà muốn theo ba chơi xong ck đánh con, em bực bội mách với mẹ ck, mẹ ck quay ra chửi :"nó nóng tính, biết đi nhậu về say thì lo mà giữ con đi" 😂😂 cay cái là xem clip này rồi mà vẫn vấp phải.

 2. Chị ơi chị cho e hỏi muốn chị tư vấn tâm lý thì phải làm thế nào ạ? E ko ở sài gòn nên rất khó để gặp trực tiếp được chị ạ!

 3. Cô ơi con hay chia sẻ với mẹ ck về nhà mk như vậy có sao ko và bây giờ phải giảm ạ

 4. Mình có bà mẹ chồng rất tuyệt và tốt ,Mình nói thật là nếu mình và chồng gây nhau hoặc có vấn đề gì thì mẹ chồng mình lúc nào cg binh mình vì bà lúc nào cg bảo là chồng m giống tính ô bố chồng cho nên lúc nào cg nghiêng về phía mình, r lúc nào bà cg động viên mình nói là ngày trc bà cg làm vất vả giống mình chịu thương chịu khó và lo cho gđ còn ông tính nóng

 5. Tôt nhât lấy thằng mồ côi chứ con ai người đó bênh thôi nói với mẹ chồng làm gì

 6. bà bác sỹ tâm lý này tôi thấy bả nói chuyện vô duyên và dẹo quá. tôi thấy ko có gì quá hay ho

 7. Khi chồng mình bài bạc cá độ nên vợ chồng cải nhau bà bênh vực mình bảo vậy mẹ bảo anh ấy đi bà bảo nó chơi chán nó thôi ngày xưa chồng tao cũng vậy. Khi phát hiện ra chồng hút hít nói mẹ chồng khuyên bảo bà bảo xóm này đây người hút đâu phải có mình nó.noi chung mẹ chồng cả đời muôn kíp chỉ là mẹ chồng ko bao giờ là mẹ mình

 8. Ở vn đàn ông nói cái gì cả đúng, pn làm cái gì cũng sai. Thuật ngữ “ mẹ chồng nàng dâu “ còn mãi

 9. thấy thật buồn cười. trong khi ck giao tiếp với vk và như shit thì coi nó như bình thường. còn vk nói ra sự thật thì kêu vk mất dạy.

 10. Mình làm dâu cũng làm đúng tình đúng nghĩa và nghĩ cái hậu sau này mình cũng sẽ làm bà gia thôi. Chứ nói thương yêu hay thân mật thì hơi khó,vì khác chế độ và nhiều cái khác nữa. người xưa nói " thương ck nghĩ tới bà gia" nên chỉ cần sống đúng mực là ok rồi.

 11. Bạn là người dưng.họ ko coi mình là người nhà.mình đẻ mà mẹ ck chửi đuổi.bắt giặt đồ.cả nhà ck xúm vào chửi.ck ko bênh mình được câu nào.lúc này mình mới sinh được 10 ngày. Và chuyện chẳng có gì chỉ vì mình say xe khi đi viện về ko ăn cơm nổi.lúc hư lần đầu cũng vậy.nhà ck thật đáng sợ.đáng sợ quá

 12. #myphamquin #sonquin #serumquin #kemtrinamquin #suaruamatquin #qaaquin #matnavang24kquin #nuochoahongquin
  #ngocnhunuong #vienuongtrangdabeautyplus #ghb #vienuongnongucngocnhunuong #nongucngocnhunuong #caoxoabopayofa #caoxoabopdanangayofarelax #ngocnhunuong #caoxoabopdanangayofa#ayofarelax #beautyplus #ayofarelax #caoxoabopayofarelax #ayofa #caoayofa #ayofacaoxoabopdanang #caomassagedanangayofarelax #caomassagedanangayofa #ayofacotacdunggi #myphamcaocapquin #myphamquin #serumquin #suaruamatquin #kemtrinamquin #quin #sonquin #caoxoabopdanangayofarelax #caoxoabopdanangayofa #caoxoabopayofarelax #ayofarelax #ayofa #relax #ayofacaoxoabopdanang #caomassagedanangayofarelax #caomassagedanangayofa #ayofacotacdunggi #caoayofa #mamdaunanhminhlady
  #mamdaunanh #minhladymamdaunanh
  #nuocepcantay #greenbeauty #nuocepcantaygreenbeauty

 13. Chị ơi.. Cho e hỏi Lam sao để mình có thể tự tin đứng hát trước đám đông ạ?

 14. Sống vì mình chứ vì ai mà hở chíc nhà chống nòi mình ra sao kệ mẹ nó đi nói đã rồi nó lãnh vậy thôi suy nghỉ chi cho nhiu mệt chồng hỉu mình đc r

 15. Mình để ý thấy những cô vợ quá để tâm đến thái độ của chồng và nhà chồng thường cảm thấy bản thân mình nhiều thiệt thòi. Ngoài mặt có vẻ êm ấm nhưng bên trong lại nhiều nỗi buồn khó tả, đâm ra khó sống, hạnh phúc không trọn vẹn. Còn mấy cô đanh đá tí, vô tâm tí, hời hợt ít suy nghĩ dù bị nhiều điều tiếng nhưng lại phây phây, tâm trí thoải mái. Cuộc đời mình mình sống thôi các chị, các chị có tâm, thương yêu người ta thì các chị cứ thể hiện, không cần vì lấy lòng ai hết. Mỗi người mỗi gu không có mẫu số chung nào, mình không thể lấy lòng thiên hạ hết được.

 16. Con này Trơ trẽn mặc dầy khâm phục thiệt vì nhìn mặc mình như con lợn cái mâm mà cứ dơ ra!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *