Hướng dẫn cách xem: Tử vi, lịch vạn sự, lịch vạn niên, phong thủy, và bói tổng hợp

Phần Mềm



Hướng dẫn cách xem: Tử vi, lịch vạn sự, lịch vạn niên, phong thủy, và bói tổng hợp bằng phần mềm ứng dụng mới

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ỨNG DỤNG:

Tra cứu lịch vạn niên, lịch vạn sự của từng ngày, từng tháng, từng năm. Các chuyên gia dựa vào một loạt thần sát của thuật chiêm tinh cổ đại để đưa ra các ngày tốt xấu, việc gì nên làm, việc gì khuyên bạn nên tránh.
Tra cứu lịch âm/dương, lịch Việt, xem ngày tốt xấu, lịch ngày, lịch tháng, lịch năm, lý giải những việc nên làm/nên tránh, giờ Hoàng đạo và hướng xuất hành đối với từng tuổi trong ngày.
Lý giải lá số tử vi: lá số tử vi hay tử vi đấu số, là hình thức bói toán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh dịch với các thuyết Âm dương, Ngũ hành, Can Chi… bằng cách lập lá số tử vi để lý giải những diễn biến xảy ra trọn đời người như mệnh, công danh, tài bạch, phu thê, phụ mẫu, phúc đức, điền trạch, quan lộc, nô bộc…
Xem vận hạn: bạn sẽ được chuyên gia của Lịch tử vi phong thủy lý giải về vận mệnh của bản thân, những vận hạn, trắc trở trong ngày, tuần, tháng, năm.
Tử vi hàng tuần: giúp bạn nhận định về tử vi của mình trong tuần.
Tử vi 2014: mục này chuyên gia tử vi phong thủy giúp bạn lý giải vận mệnh qua từng tháng trên tất cả các phương diện của cuộc sống như: tình yêu, gia đình, tài chính, sức khỏe…
Chức năng bói tình duyên bao gồm: bói tuổi hữu duyên, chọn vợ chồng theo bản mệnh, bói tình yêu qua nhóm máu, tìm tuổi vợ chồng.
Khám phá ngày sinh là tổng hợp của rất nhiều tính năng như: bí mật ngày sinh, khám phá tình yêu qua chòm sao, bí ẩn chòm sao, bí quyết giữ trọn trái tim, xem chuyện hẹn hò, khám phá tài năng, tìm bạn hợp tác ăn ý… là những tính năng phân tích của chuyên gia tử vi về các vấn đề liên quan đến ngày sinh của bạn.
Bói bài bao gồm: bói tình yêu, bói theo ngày sinh và bói cửu huyền thất tổ.
Bói hình dáng là tính năng tổng hợp đưa ra tất cả những phân tích của chuyên gia như: bói nốt ruồi, tướng mạo, dáng đi, hình dáng, lông mày… để lý giải về con người, sự nghiệp của bạn.
Xem tử vi trọn đời, chọn tuổi vợ chồng, tuổi hợp tác làm ăn, bí ẩn về 12 con giáp…
Bằng sự lý giải của các chuyên gia tử vi cùng quy luật cân xương đoán số, xem tướng… ứng dụng phần nào giúp bạn lý giải những vấn đề xung quanh cuộc đời con người. Sự ủng hộ và góp ý của bạn là động lực giúp chúng tôi phát triển ứng dụng tốt hơn

Nguồn: https://rugbyintexas.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rugbyintexas.com/phan-mem/

3 thoughts on “Hướng dẫn cách xem: Tử vi, lịch vạn sự, lịch vạn niên, phong thủy, và bói tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *