[Góc nhìn Người tiêu dùng] Ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior

Tổng HợpBất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng đều mong muốn con mình học tốt tiếng anh, bởi có được ngôn ngữ này đồng nghĩa với việc trẻ sẽ có một tương lai rộng mở, nhất là trong thời đại hội nhập hiện nay, khi mà tiếng anh được xem là ngôn ngữ thứ hai, sau tiếng mẹ đẻ. Chỉ khi các bố mẹ tìm được phương pháp đồng hành cùng con phù hợp, khi ấy việc hình thành cho trẻ các thói quen, các kỹ năng và sự tương tác với ngôn ngữ tiếng anh này sẽ trở nên dễ dàng hơn. Với sự nghiên cứu bài bàn về phương pháp dạy trẻ biết đọc sớm và phương pháp học ngoại ngữ uy tín trên thế giới, kết hợp với những chuyên gia hàng đầu tại Mỹ về giáo dục sớm cho trẻ. Monkey Stories đã xây dựng chương trình học toàn diện và đầy đủ dựa trên những phân tích để phù hợp với năng lực và khả năng tiếp nhận ngôn ngữ của trẻ thông qua việc sử dụng các câu chuyện, cuốn sách hiện đang được các nước phát triển trên thế giới áp dụng từ đó giúp trẻ cải thiện và bổ trợ các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết,…
Nhờ những ưu điểm và tính thiết thực của Monkey Stories, chương trình đã trở thành một trong năm sản phẩm Công nghệ thông tin ứng dụng trên di động,…. Lọt top 20 chương trình giáo dục sớm phổ biến tại Mỹ, Giải nhất sáng kiến toàn cầu 2016 do Tổng thống Mỹ trao tặng,….. và quan trọng hơn ứng dụng đã được tin dùng và nhận được hiệu ứng tích cực của đông đảo phụ huynh trên thế giới.

——————————————————————————————————–

Liên hệ sản xuất chương trình: Vnpaco Media Hotline 0828.269.369

Chương trình ghi lại, khắc họa rõ nét một số thương hiệu uy tín trên thị trường, đồng thời giúp người tiêu dùng và xã hội nhận diện được những thương hiệu được tin dùng, cảnh báo hang hóa kém chất lượng. Đồng thời cung cấp thông tin cập nhật về tin tức thị trường.
► Xem full các số đã phát tại:
►► Đăng ký để xem video mới:

Xem các chương trình của Vnpaco Media
Câu chuyện Thương hiệu:
Góc nhìn Người tiêu dùng:
Tiêu dùng 24/7:
Xem trên các hệ thống khác:
►Website:
►Fanpage:
►G+:

Nguồn: https://rugbyintexas.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rugbyintexas.com/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *