ĐỘNG TRỜI: Lê Thanh Hải SẼ CHO công bố Danh sách 200 Gián điệp TQ trong Ban lãnh đạo VN?

Du LịchĐÂY CHÍNH LÀ LÝ DO BỘ CT KHÔNG DÁM ĐỘNG ĐẾN: Gia đình Lê Thanh Hải không chỉ quan hệ với phía Trung Quốc thông qua Chu Vĩnh Khang mà còn một kênh khác. Đó là quan hệ tình cảm giữa Lê Trương Hiền Hoà (con ông Hải) với Lý Nhã Kỳ. Đây là quan hệ tình cảm cá nhân thì lẽ ra không bàn tới. Nhưng xét thấy phải bàn tới vì có yếu tố nghi vấn.

Lê Trương Hiền Hoà là người có hoạt động cộng tác cho ngành tình báo công an Việt Nam thì quan hệ tình cảm cần thận trọng. Cô Lý Nhã Kỳ, người nắm trong tay, trực tiếp hoặc gián tiếp nhiều tài sản, và đa phần theo cô Lý Nhã Kỳ phát biểu là “cô có nhiều ba mẹ nuôi ở Trung Quốc” giúp đỡ.

#lethanhhai #tintucdachieu #ktv1

Nguồn: https://rugbyintexas.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rugbyintexas.com/du-lich/

46 thoughts on “ĐỘNG TRỜI: Lê Thanh Hải SẼ CHO công bố Danh sách 200 Gián điệp TQ trong Ban lãnh đạo VN?

 1. NHỮNG AI LÀ CÁN BỘ CỦA VIỆT NAM MÀ CÓ MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG Ở CÁC NHÀ BANK CỦA TRUNG QUỐC THÌ AI DA ! KHẢ NĂNG THÂN VỚI TRUNG QUỐC LÀ RẤT CAO .

 2. Thì tình báo tầu cộng nằm ở từ trung ương đến địa phương rồi làm sao mà xử bọn nó đc .

 3. Nếu ko bắn bỏ bọn Hải , Cang , Đua , Quân cùng lũ tay sai tàu cộng thì dân Thủ thiêm ko phục , còn thằng bán nước cho ngoại bang còn đó nha

 4. Các quan chức cùng nhau ăn đất thủ thiêm rất sợ Lê Thanh Hải khai toẹt móng heo những tên cùng ăn đất

 5. Lại bọn Tàu bẩn liên quan đến Thủ Thiêm .thỏa nào chúng để dân Vn khổ thế . Bọn Tàu nó phá Vn từ bên trong bàng kinh tế. Bên ngoài thì chúng phá về quân sự

 6. Chuyện Lê Thanh Hải là gián điệp của Tàu cộng đã lan truyền cả chục năm nay trên FB mà hắn ta vẫn phây phây bình chân như vại thì đủ biết toàn bộ đảng cs VN, từ trên xuống dưới, đã bị nhiễm khuẩn và control bởi tàu cộng rồi. Ung Thư đã tràn lan và đến thời kỳ cuối, cần được "thay máu" và thay cả "nội tạng" rồi phó mặc cho thượng đế…

 7. Bắt ngay và tử hình thằng Lê thanh Hải và tịch thu toàn bộ tài sản anh em nó ăn cướp của nhân dân,nhất là của đồng bào Thủ thiêm.

 8. Khai gì thì Khai cho Nhanh đi kẻo lại Chết Đột tử như các anh đi trước cho mà xem !!!

 9. Yêu nước Việt- Cám ơn Bạn, cho nên người Mỹ tranh đấu để bảo vệ quyền được tự do sở hữu súng, trong khi nhóm người thân tả thì muốn tướt bỏ quyền nầy.

 10. Cứ để nó khai , những kẻ phản quốc làm tay sai cho giặc chắc chắn sẽ bị trừng tri nghiêm khắc và muôn đời sẽ bị nhân dân phỉ nhổ .

 11. No la gian diep tau cong thao nao cuop dat trang tron dan ap da man nguoi dan thu fhiem vo nhan tinh

 12. Khi chó tàu thiếu tá hồ quang bí danh hồ chó minh cướp chánh quyền 1954 từ ngày đó đêm nay cả hệ thống cộng an và quốc hội cộng sản Bắc cộng và nam cộng với tình hay chủ ý các fone vị nầy điệp vụ tàu cộng cộng khai và Bán cộng khai , có những cộng an và quốc hội làm tay sai cho tàu mà không biết mình làm gì. Chỉ vàng lời cáp trên Họ chỉ nghỉ là làm theo lệnh cấp trên
  Khi ngả ngựa cấp trên bị cộ khám. Và bị đi cả giấy khi biết thì đả muộn các bạn. ạ
  Tốt nhất thấy cấp trên các bạn. Bắt dân dáng dân v v
  Trên 4 triệu cán bộ và cộng an tại chúc hiện tại. Từ trọng lú kim ngân Cả bầy quốc hội và các tướng cộng an v v
  Điều có cảm tình và tay sai cho tàu cộng
  ( con cái dân oan và Giang hồ cúi quốc nghiên cúi )

 13. Mot lu thao khau quai thai Viet no diet gian diet cong ban Nuoc an tan pha hai dang gianh giut mieng an thanh toan lan nhau ,nguoi dan nen dong long dem lu suc sanh nay chu di cuu toc cho con chau chung ta sau nayco cuoc song binh an

 14. baohoale.vn
  http://bit.ly/2XE4Ycj
  Móc Treo Giày Đa Chức Năng
  http://bit.ly/2XJ0cKY
  Kẹp Tóc Hình Chiếc Lá
  http://bit.ly/2XE5Y03
  NHẪN RỒNG CHẠM NỔI CAO CẤP
  http://bit.ly/2LVp4bh
  Đồng Hồ SKMEI Đa Chức Năng Chống Nước
  http://bit.ly/2LdQhGe
  Áo Khoác Thời Trang – Phong Cách
  http://bit.ly/2LfMPLw
  Hộp Đựng Bút Có Đồng Hồ
  http://bit.ly/2Le6Y4w
  Băng Đô Thời Trang
  http://bit.ly/2LLCvKx
  Việc Làm Thêm Tại Nhà
  http://bit.ly/2XAJUnc
  Đồng Hồ Xe Đạp Mẫu Mới
  http://bit.ly/2LT9axI
  Bộ Cài Tóc Cho Bé Gái 7 Món
  http://bit.ly/2XAGAbL
  Đồng Hồ Nữ JULIUS Hàn Quốc Gắn Hạt (Cam Nâu)

 15. Kieu nu va dai gia-LE PAPILLON-Roméo and Juliette-LUCKY LUCKE-USA[Washington:1776-…Kennedy-Johson-Nixon tu chuc vu Waterate-…30/4/1975"giai phong mien nam"-BÁC{19/5/1890 thoi phong kien thuc dan LA FRANCE nay Emmanuel MACRON née …/…/1977 nay 12/7/2019-2020-…9999-10000-…année=year n…tuc 2019-1977=42 âges-UN-UNSC-BHUTAN-NEPAL-Tao hoa?? ban cho ho=NGUOI khong phai HEO-CHO-BO-OSHIN-297 tap-TOKYO-JAPAN-ttuong SHIBE-CA TOM-CON TRUNG-VI KHUAN-VI RUS-ÂM TÍNH-hoa hau THU MINH?-SIDA-Le docteur JIVAGO=Vinh biet tinh em-VO NGUYEN GIAP-VO HONG ANH-VO DIEN BIEN-VO LA PAIX-Matxcova khong tin vao nhung giot nuoc mat PHẬT-Anh dao vang=jaune=yellow-TRINH CONG SON-…-1/9/1969 o lang Ha noi thoi"ngon nen hoang cung"-Goa phu nhi vo ly tru phim=fimls-Triet hoc Phuong Dong-Chu TAI di doi voi chu TAI 1 van-…}.OKay-Salem-Bastos luxe-Camel-Vinh Hoi-The horse.Chao than ai&dai doan ket!Aurevoir=good bye=TAM-VĨNH BIỆT!Ha…ha…hê…hê…, Un peuple au ward 11,district Go vap-BÁC(19/5/1890-1/9/1969-Xuan nay hon…ve TA-…o lang Ha noi) city=ville xua nam 1698 is=est SAIGON-GIA ĐINH nay 2019-1698=321 années=years-321+n années,

 16. Dang CSVN menh danh danh de quoc mang lai doc lap ,nham cuop tai san quoc gia ve tay cac dang vien va xay dung doi ngu ban nuoc, dua nguoi dan VN tro thanh no le nuoc ngoai.

 17. Mấy chục ngàn thằng gián điệp tàu trùng trùng điệp điệp luôn có điều xạo vừa thôi gián điệp chuyện ai người nấy biết biết vài người làm việc trực tiếp mình cao lắm rồi có gián điệp nào để nhân viên biết mấy trăm người mà khai

 18. Nếu không bị bắt thì có lẽ chỉ một thời gian nữa số gian điệp này lên đến cả ngàn tên mất

 19. Sồi ơi, sao mày không dấu lý lịch mấy thằng con mày, bây giờ lọ rồi, làm sao đây

 20. 100. Thằng ăn cắp __ăn cướp của dân thì đủ 100 đều có gắn mác là đảng viên Hỏi xem anh trọng sử kiểu gì

 21. CS BV cong ran can ga nha hay la ruoc voi ve day ma to… toi do cua lu chung bay troi khg dung… Dan Toc VN se doi lai mon no ma lu chung bay da va dang de tren dau Dan Toc Viet khg ngoai lai.

 22. Thật tình cứ nghe tên bọn nó thật ngỡ ngàng những bộ mặt các bạn nói suy nghĩ ,,?

 23. Coi chừng đây cũng là kế ly gián của TQ???? Những gián điệp sẽ không được tiết lộ nhưng bọn Lê Thanh Hải lại đưa ra những người vô can !!!! Đây là cách TQ làm để cứu LTH và đồng bọn.

  Nếu Nguyen Phu Trong đủ mạnh, ông hãy cứ tiến hành đưa bọn Lê Thanh Hải ra trước vòng móng ngựa. Những người LTH tiết lộ sẽ được phát xet minh bạch trên quyền lợi quốc.

  Tướng Trương Giang Long có danh sách gián điệp TQ để kiểm chứng.

 24. KHÔNG CÓ AI LÀ GIÁN ĐIỆP TÀU CÔNG HAY CIA Ở ĐÂY ĐÂU, CHỈ CÓ THẰNG KTV1 LÀ GIÁN ĐIỆP CỦA CÁC THẾ LỰC ĐANG MƯU TOAN CHỐNG LẠI NHÀ NƯỚC VIỆT NAM, SỰ NGHIỆP XÂY DỰNG VIỆT NAM TRỞ THÀNH QUỐC GIA PHÁT TRIỂN VÀO NĂM 2030, MÀY CHÍNH LÀ KERDDI NGƯỢC LẠI LƯỢI ÍCH CỦA GẦN 100 TRIỆU NGƯỜI DÂN VIỆT NAM, TRỜI SẼ TRỪNG PHẠT DÒNG GIỐNG, CON CHÁU NHÀ MÀY,…THẾ NÊN HÃY TỰ ĂN NĂN HỐI CẢI, TU CHÍNH BẢN THÂN ĐI

 25. Những thế lực lợi ích nhóm tàn phá đất nước cần nghiêm trị để yên dân !

 26. Củi đã có lò cũng đã nóng..ai bật lửa và đốt được bao nhiêu củi..chờ xem phim hay đây hay cái kết lảng xẹc do bàn tay đạo diễn nước ngoài..

 27. Giờ bắt đc thằng lãnh đạo nào tham nhũng gây thiệt hại nặng cho nhà nước thì phải có luật tử hình bằng đạn súng AK ,còn thuốc độc thì tử hình những hình phạt nhẹ hơn. Tử hình lãnh đạo bằng đạn súng AK cho đỡ tốn tiền nhà nc ta. Làm như thế thì bọn quan tham nhũng nó mới ngán, còn từ hình bằng thuốc độc thì bọn tham nhũng nó có xác định chết bằng thuốc độc thì bọn nó vẫn đỡ sợ hơn bằng súng AK.!! Phải bắn vài thằng quan tham bằng AK thì bộ máy nhà nc mới đỡ đc nạn tham nhũng.!!

 28. Thật ra từ trên xuống dưới dân.bon Tàu cộng đã nằm khắp VN rồi.chi chờ ngày ……..😜😜😜😜😜😜😜😜

 29. Dap May ong nay that manh de lay lai ten cua dcvn. An hoi lo nhieu qua. Ong tong bi thu oi. Ong chet chua. Chua chet lam nua di don sach co.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *