Dinh thự Tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu

Du LịchĐược xây dựng kiên cố bằng bê tông, với những tấm thép ốp tường dày 5mm, đây là từng là nơi những bộ phận trọng yếu trong chính phủ Việt Nam Cộng hòa hoạt động, và cũng là chỗ Tổng thống làm việc khi “có biến”.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#DinhDocLap #IndependencePalace #VNCH

Nguồn: https://rugbyintexas.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rugbyintexas.com/du-lich/

28 thoughts on “Dinh thự Tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu

 1. Năm ngoài trường em có tổ chức đi tham quan nơi này .rộng mà còn đẹp nữa ~ ❤️

 2. Dinh Đôc Lập là nơi làm việc và g/đ của Tổng Thống mien Nam VNCH …. Giống như White House ở Mỹ !

 3. mình đã tham quan ở đây từ hơn 10 năm trước và được cô hướng dẫn viên ở đó có nói là ở đây có một đường hầm bí mật dẫn tới sân bay tân sơn nhất dành cho tổng thống khi gặp nguy hiểm, nhưng cô ấy cũng không biết chính xác nó nằm ở đâu vì có thể chính quyền không công bố hoặc chưa tìm ra nối thoát hiểm đó.
  7:01 cái cầu thang giữa sảnh đó họ báo biển cấm là do trái bom đã rơi trúng, cầu thang đó đã được sửa lại và giờ nó được bảo vệ không cho ai đi lại .

 4. bạn tên Trọng trong clip mua áo thun đen có logo dinh ở quầy bán hàng lưu niệm, áo đó bán cho khách tham quan mua làm quà hoặc mặc kỷ niệm. Cám ơn bạn đã quảng bá cho hình ảnh dinh.

 5. Cám ơn bạn đã làm clip này, nó thể hiện tình yêu của bạn đối với lịch sử VN và đặc biệt là tình yêu với dinh Độc Lập. Tuy nhiên, rất nhiều thông tin bạn đưa vào clip không chính xác, dù các căn phòng dùng cho khách tham quan đều có tên gọi cũng như giới thiệu nội dung chính ở bảng gắn phía trước phòng. Và quan trọng là trong Dinh Độc Lập không có nhân viên nào tên Trọng, càng không có hướng dẫn viên tên Trọng vì hướng dẫn viên trong dinh toàn nữ xinh đẹp dịu dàng nhé.

 6. Nơi Ở + PHÒNG LÀM VIỆC của 1 TỔNG THỐNG khác với NHÀ RIÊNG của ông NGUYỄN văn THIỆU. các bạn nghĩ sao ?

 7. Nếu mà đem so sánh một con người (VNCH) và một lũ thổ dân (bắc kì) thì k thể đem so sánh được

 8. Dinh độc lập nên mở cửa cho lũ thổ dân bake bắc kì vào xem để mà chim ngưỡng coi có bằng hang Pắc Pó k

 9. 1000 năm giặc tàu 100 giặc tây và 40 năm bị kẹp và bây giờ là nhân công giá rẻ cho thế giới .

 10. từ cổ chí Kim, ông vua nào chủ tịch nước nao mà biết yêu dân như Con mới tồn tại với lòng dân được, chứ sống ác độc dân oán hận thấu sương tỉ chúng nó, chứ Ai them nghe theo, cang nhin Xa Hoa nhu này càng căm thù luc truic dân khổ, nhu chị võ thị sáu là một ví dự điển hình

 11. chỉ biết bóc lột, và đập đánh giết nhân dân, cho nên moi ko tồn tại đuic với thời gian là đúng

 12. đúng quả thật ko Sai, Cau các cụ nói, cuộc đời lúc lên Voi, lúc xuống chó, nhà mà to và rộng kinh khủng, phải biết là thời đó Xa Hoa như nào, nhưng khi đã hết thời hết vị tất cả ko còn có Ý nghĩa Gì hết, khi ko có tâm, có đức thì ko còn có cái Gì, Ra đi về với cát bụi, để lại giờ thành nơi cho nhân dân làm nơi đến chơi,

 13. Khong bang cai long dit gi so voi may cai biet phu cua bon quan chuc cs bay gio.bo may noi that luon.

 14. Kien truc su ngo viet thu nhung cong trinh do ong thiet ke .mong duoc con mai trong trong su nghiep viet nam ta . Mong cac kien truc su hien thoi .hay ton trong nhung tac pham cua ong .va hoc hoi nhung ky nang kien truc cua ong .de phuc vu cho nuoc nha ta co nhung cong trinh dep hoan hao va co y nghia .

 15. Ky su hoang viet thu .nhan tai kien truc tai ba loi lac qua .ong thiet ke hoang hao tuyet pham khong the che cho nao duoc .chung hay giu mai tai san nay mai .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *