Đây là những trải nghiệm mà Galaxy A8 2018 mang đến cho bạn – Tony Phùng

Công NghệGalaxy A8:
Trang chủ:

Donate cho Tony Phùng: (giúp tony mua sữa uống cho bớt gầy. hiu hiu)

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Mail: tonyphungrv@gmail.com

Nguồn: https://rugbyintexas.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rugbyintexas.com/cong-nghe/

34 thoughts on “Đây là những trải nghiệm mà Galaxy A8 2018 mang đến cho bạn – Tony Phùng

  1. Nói toàn cái gì đâu Không có điện thoại A8 mà không chịu giới thiệu cho người ta biết

  2. 8 tháng rồi tao vẫn phải chửi bọn óc chó. đúng là kiểu giáng là đẹp rồi. Nhưng tao đcm chúng mày đứa nào bảo mặt trước con a8 này đẹp thì tao ẻ vào bàn thờ nhà chúng mày lun. Đcm hai viền thì dày vkl dày lun chứ đừng bảo hơi dày nhé. Đcm chúng mày lấy tất cả các con đt 18:9 so sánh xem máy nào viền dày nhất thì xin là a8 là vô đối nhất. Nhìn viền đả dày rồi màn hình lại còn 5.6 inh nửa nhìn đéo phải là màn hình đt lun. Tao đéo phải chê nhưng đúng là sự thật. Còn con a8 plus nhìn màn nó to hơn còn đở rất nhiều. Đúng là chỉ có bọn chó ngu mới mua con a8 thui.

  3. Mấy đứa mà nói là a8 xấu và hâm mộ các dòng đt giá bèo mà chơi game mạnh thì chỉ đơn giản 1 điều là mấy đứa đó ko đủ tiền mua nên mún dìm hành thoy.a8 có những thứ mà những đt như nokia. Xiaomi ko có.Và mik chỉ mún khuyên các bn 1 câu là Tiền nào của nấy(gạch đá j mik chịu)

  4. Mình k biết mọi người nhận xét sao. Chứ mình đang dùng dc gần 2 tháng chán lắm ạ. Lúc đầu sạc máy mát. 1 thời gian máy nóng. Chơi game thì ở tầm trung. Chip k mạnh cho lắm. Chơi pubg mobile lag lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *