Cập nhật Đập Tam Hiệp Ngày 1/7 Mưa lớn vẫn dồn dập.Sau lũ lụt Trung Quốc Liệu có xẩy ra ở Việt Nam ?

Du Lịch#tintuc24hol #tintuc
Trung Quốc tiếp tục cảnh báo mưa lớn ngày thứ 30 liên tiếp
Tình trạng mưa lớn gây lũ lụt nghiêm trọng tại Trung Quốc vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhẹ.
Đài Khí tượng Trung ương Trung Quốc hôm nay (1/7) lại tiếp tục phát đi cảnh báo mưa lớn ngày thứ 30 liên tiếp. Cảnh báo mưa lớn màu xanh tiếp tục được Đài Khí tượng Trung ương Trung Quốc phát đi vào 6h sáng nay (giờ địa phương). Cảnh báo này đã được phát đi liên tiếp từ ngày 2/6 đến nay, một động thái hiếm gặp ở Trung Quốc.

Theo đó, từ 8h sáng ngày 1/7 đến 8h sáng ngày 2/7 (giờ địa phương), hàng loạt các tỉnh, thành ở phía Nam nước này, như Tứ Xuyên, Trùng Khánh, Quý Châu, Vân Nam, Quảng Tây, Chiết Giang, Phúc Kiến sẽ có mưa to đến rất to. Trong đó, các địa phương Trùng Khánh, Quý Châu, Hồ Bắc có nơi lượng mưa lên đến 100-150mm.

Trong số các tỉnh xảy ra mưa lớn những ngày tới ở Trung Quốc có 2 tỉnh Vân Nam và Quảng Tây tiếp giáp với Việt Nam. Mưa lớn tập trung ở miền Bắc, miền Tây Vân Nam và miền Tây Bắc Quảng Tây.

Dự báo, trong 3 ngày tới, miền Tây Nam nước này vẫn tiếp tục có mưa lớn, một số nơi còn kèm theo các hiện tượng thời tiết đối lưu, như gió giật, sấm sét hoặc mưa đá./.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://rugbyintexas.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rugbyintexas.com/du-lich/

43 thoughts on “Cập nhật Đập Tam Hiệp Ngày 1/7 Mưa lớn vẫn dồn dập.Sau lũ lụt Trung Quốc Liệu có xẩy ra ở Việt Nam ?

 1. Vì Sao Trung Quốc tập trận ở Biển Đông ?có đối mặt 2 Tàu Sân Bay Mỹ. Cập nhật tin Biển Đông mới nhất https://youtu.be/X62UmKujOaY

  Đập Tam Hiệp Thoát vỡ ? cập nhật Phượng Hoàng Cổ Trấn ngập lụt. Siêu Đập mới lớn hơn hoạt động ? https://youtu.be/yo9_VStWzp0

 2. TÀU CỘNG KHÔNG CÒN CƠ HỘI ĂN ĐẬU NÀNH ! CHỨ ĐỪNG MONG TẨY CHAY ĐẬU NÀNH CỦA MỸ ! TRỜI KHÔNG DUNG THÀ TÀU CỘNG

 3. Không phải lo , Việt Nam không bị ảnh hưởng , vì sao , vì lũ phải vượt qua mấy chục con đập lớn nhỏ của , Lào , Cam nữa , Việt Nam bị ảnh hưởng rất ít nhé .

 4. Trung quốc ơi là tầu cộng thật đáng đời đi sâm chiếm đi cướp biển đi nước biển lại về tàn phá trung quốc

 5. không biết lão bình có hiểu là ông trời đang cảnh cáo lão với những gì mà lão đang gây ra cho thế giới .

 6. Xã Hội Chủ Nghĩa + Cộng Sản ta luôn có câu : phòng CHỐNG thiên tai mà . Lũ Thiên Tai không ngại. CHỐNG được mà

 7. Cân mưa to hơn nữa cho đến cuối năm để Tầu khựa đủ nước dùng khỏi phản hặn dòng Mê kông….

 8. Sau lũ lụt sẽ tới động đất tiếp theo là các loại dịch bệnh xảy ra ở khắp nơi trên đất nước Trung Quốc
  Tiếp theo nữa sẽ là khủng hoảng kinh tế cả chính quyền lẫn nhân dân Trung Quốc

  Đây chính là Giấc Mơ Trung Hoa mà bọn lãnh đạo Trung Quốc ấp ủ xây dựng bao thập niên qua

 9. Cái đập tam hiệp. Nếu không dỡ bỏ cho thì. Không sớm thì muộn. Cũng tan tành. Vì trên vị trí địa lý của thế giới trong thiên nhiên không có tên đập tam hiệp…vì nó đã chặn mất dòng chảy của của con sông Trường Giang là dòng chảy tự nhiên trong thiên nhiên của trái đất…..

 10. Nước mình tới mùa mưa là cứ sợ sat lỡ. Sao mùa khô không san bằng những nơi đáng nghi ngờ. Nhằm lấy đất đai ân lấp xuống nơi hay ngập tràn..

 11. Trung quốc nó vẫn đang thiếu nước dữ lấm hãy cầu mong trời cho trq thêm thật nhiều nước mưa nữa đi vi trung quốc vẫn chặn sông cướp biến khắp mọi nơi hãy bồi thêm nước nữa cho trq trời ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *