Ca Sĩ Trẻ Hát Nhạc Bolero 2017 – Những Giọng Hát Trữ Tình Triển Vọng – Người Tình Không Đến

Âm NhạcTrack List:
01. Chiều Cuối Tuần – Lưu Trúc Ly
02. Người Giàu Tương Tư – Thiên Quang
03. Đừng Nhắc Chuyện Lòng – Quỳnh Trang
04. LK Tình Ngăn Đôi Bờ – Thiên Quang ft Quỳnh Trang
05. Người Tình Không Đến – Lưu Trúc Ly
06. Đam Mê – Thiên Quang
07. LK Bạc Trắng Lửa Hồng – Thiên Quang ft Quỳnh Trang
08. Khổ Vì Yêu – Quỳnh Trang
09. LK Tình Nghèo Có Nhau – Thiên Quang ft Quỳnh Trang
10. Ăn Năn – Thiên Quang
11. Mãi Tìm Nhau – Thiên Quang ft Quỳnh Trang
12. Mười Năm Tái Ngộ – Thiên Quang ft Đào Trọng Hải

►Record & mix : Võ Hoàng Studio
►Director : Thiên Quang – Nhàn CD
►Editor : Thiên Quang
►D.O.P : Nhàn CD
►VIDEO BY / VO HOANG ENTERTAINMENT
►Facebook :
►Website :
►Email : phongthuvohoang@gmail.com

Click Subscribe để theo dõi những video mới nhất của Võ Hoàng Entertainment nhé!

Nguồn: https://rugbyintexas.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rugbyintexas.com/am-nhac/

42 thoughts on “Ca Sĩ Trẻ Hát Nhạc Bolero 2017 – Những Giọng Hát Trữ Tình Triển Vọng – Người Tình Không Đến

 1. Em hát hay lắm nhã chữ rất rõ duyên dáng em rất đẹp chúc em nhiêu sức khỏe hát bài hay thêm nữa cảm ơn em nhé trúc Ly

 2. Cảm ơn….! những giọng ca ngọt ngào,, êm ái 😊đã xoáy vào triệu trái. tim của nhữg nghệ sĩ miền dừa nước.
  Tặng tặng tặng….🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌷🌷⚘⚘
  Từ fb: người tình ánh trăng

 3. Em rất đẹp có giọng hát rất ngọt ngào nghe chúc mừng em nhiều lắm yêu bé nhiều nhé

 4. Child Life Liquid Calcium 474ml bổ sung Canxi cho bé hàng Mỹ
  Vitamin ChildLife cung cấp đầy đủ năng lượng cần thiết nhất cho một đứa trẻ 6 tháng tới 12 tuổi. Vitamin và khoáng chất là một phần quan trọng trong các chất dinh dưỡng thiết yếu đồng thời hỗ trợ phát triển lành mạnh các chức năng, hệ miễn dịch, hỗ trợ phát triển cảm xúc và tư duy của trẻ. Chất lượng đất bị xói mòn và các phương pháp chế biến thực phẩm hiện nay đã dẫn tới tình trạng giảm chất dinh dưỡng và giá trị của thực phẩm. Do đó, việc bổ sung vào bữa ăn của trẻ là vô cùng cần thiết để trẻ có đủ dinh dưỡng. và khoáng chất tổng hợp cung cấp liều lượng tốt nhất về vitamin và khoáng chất cho trẻ ở mọi lứa tuổi. Nó cũng có mùi vị rất dễ uống.

  http://thichxemngay.top/shared/98d542267c0ac8da72e59da75e29771a

 5. Anh chúc em luôn luôn hạnh phúc thành công trên mọi lĩnh vực cống hiến cho khán giả nhiều bài hát hay em đánh yêu quá

 6. Miền Nam VN nhờ có được 21 năm thanh bình, tự do tư tưởng, tự do ngôn luận, tự do biểu cảm trong sáng tác trên vòm trời nghệ thuật, nên đã để lại cho nhân thế biết bao nhiêu tuyệt nhạc phẩm trên cả tuyệt vời ! (cho dù Vịt cộng vẫn xâm chiếm tấn công bắn giết, và chúng thường đặt bom mìn khủng bố dân miền Nam còn hơn cả bọ khủng bố ISIS hiện nay, ngay trong lòng thành phố Sài Gòn đang yên vui thanh bình, CSVN là bậc thầy của bọn khủng bố Hồi giáo ISIS hôm nay ) nhưng Sài Gòn vẫn còn đó lòng độ lượng bao dung và nhân ái, ngay cả kẻ thù Vịt cộng đã tráo trở lật lọng xé bản cam kết ngừng chiến cho dân 2 miền ăn cái tết cổ truyền dân tộc trong an lành Tết Mậu Thân 68, chúng tự xé cam kết và tràn vào bắn giết phá tan nát Sài Gòn đang ăn tết, nhưng người Lính miền Nam vẫn quên ngay hận thù, đối xử đầy tình người với người, khi thấy đám tù binh Việt cộng bị bắt trong mấy ngày tết đói dơ xương sống, đói cóng xương sườn, người Lính VNCH vẫn đầy tình nhân ái lấy bánh chưng đút cho Vịt cộng ăn trong khi tay họ cầm thuốc lá hút !
  Người miền Nam thật thà hiền hòa, sống bình dị thân thiện yêu đời và yêu người dành cho tất cả văn nghệ sĩ miền Nam nên họ đã sản sinh và để lại cho đời những tuyệt tác phẩm bất hủ vượt thời gian và mãi mãi luôn đọng lại trong lòng người thưởng thức, những nhạc phẩm của miền Nam đầy tính nhân bản, nhân ái, tình yêu giữa người và người.
  Sự thực hiển hiện rõ nét nhất..44 năm sau ngày "phỏng giái" đã chứng minh cho thấy tất cả các Nam Nữ danh ca suốt từ Nam ra Bắc được thành danh hôm nay được khen tặng, ngợi ca và vinh danh trên vòm trời nghệ thuật..Ấy là nhờ họ hát những bài hát đầy tình cảm và chan chứa tình người của các danh nhạc sĩ miền Nam rạng tỏa sáng nhờ ánh sáng long lanh tự do của vòm trời tự do miền Nam !
  Ngay cả cho dù là nhạc viết về chiến tranh cũng chỉ thấy chuyên chở tự chia lìa, tự mất mát, tự vĩnh biệt và tự than trách cho chiến tranh và chỉ biết tự cầu xin "Anh không chết đâu anh, anh chỉ về với mẹ mong con.." vẫn còn đó đầy tình người, không hề mảy may chứa đựng một chút những hận thù dai dẳng truyền thống sắt máu như những ác phẩm của Vịt cộng "giết, giết nữa bàn tay không ngưng nghỉ…rồi..thề phanh thây uống máu quân thù" của bọn man ri mọi rợ thời trung cổ !!
  Cộng sản là bọn BUÔN HẬN THÙ dai dẳng ba đời tám kiếp để sống lây lất qua ngày đoạn tháng, chúng sống bám víu vào HẬN THÙ như loài cây tầm gởi, không có cây nuôi chúng, chúng sẽ chết Ngay và Liền..!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *