Anh Hùng Xạ Điêu – Tập 42| Lý Á Bằng, Châu Tấn | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kim Dung

Tổng HợpAnh Hùng Xạ Điêu | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kim Dung
———————————-
❖Tên phim: ANH HÙNG XẠ ĐIÊU
❖Diễn viên : Lý Á Bằng , Châu Tấn
❖Nội Dung: Truyện xảy ra vào cuối thời nhà Tống khi người Nữ Chân bắt đầu tấn công bắc Trung Quốc.
Anh hùng xạ điêu không chỉ hấp dẫn bởi tình tiết kịch tính, cuốn hút mà trong phim còn ẩn chứa nhiều tầng nghĩa sâu xa. Dù chỉ là câu chuyện hư cấu về anh hùng hiệp nữ, nhưng xem phim, chúng ta nghiệm được ra nhiều bài học thiết thực cho cuộc sống.
Phần đầu của phim xoay quanh tình bạn giữa Dương Thiết Tâm và Quách Khiếu Thiên, hai tay hiệp sĩ đã anh dũng chiến đấu chống sự tàn bạo của quân Kim. Mối quan hệ của hai gia đình khăng khít đến nỗi họ thề ước là khi con họ lớn lên, chúng sẽ kết nghĩa huynh đệ hoặc kết thành phu thê.
Phần hai của câu chuyện tập trung vào những gian nan đau khổ mà cả hai trải qua. Quách Tĩnh, con của Quách Khiếu Thiên lớn lên ở Mông Cổ, dưới sự bảo vệ của Thành Cát Tư Hãn. Dương Khang mặt khác lớn lên là hoàng thân của nhà Kim.
Quách Tĩnh và Dương Khang là bạn đồng trang lứa, cùng là hậu duệ của các bậc anh hùng. Tuy nhiên, khi trưởng thành, Quách Tĩnh thì trở thành cao thủ được mọi người kính trọng, còn Dương Khang thì lại chịu kết cục thảm bại.
Hoàng Dung là cô gái thông minh, nhanh trí nhưng lại đem lòng yêu Quách Tĩnh, một anh chàng thật thà, ngốc nghếch. Bằng trí tuệ của mình, Hoàng Dung đã trợ giúp Quách Tĩnh từng bước gặt hái thành công. Vậy là từ một gã chậm chạp, vô dụng, Quách Tĩnh đã trở thanh cao thủ oai trấn giang hồ.

#thandieudaihiep #anhhungxadieu #phimkiemhiep
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://rugbyintexas.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rugbyintexas.com/tong-hop/

33 thoughts on “Anh Hùng Xạ Điêu – Tập 42| Lý Á Bằng, Châu Tấn | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kim Dung

 1. Quách tĩnh hỏi Đại hãn: Sau khi chết thì chiếm đc bao nhiêu mét đất….ko thể gọi là anh hùng! Hay……

 2. Luận điểm của Thất Công là khí khái nhất.
  Đệ nhất lần này thì phải thuộc về Đoàn Hoàng Gia vì chỉ có Nhất dương chỉ và Tiên thiên công mới đối phó được Hàm mô công của Lão độc vật.

 3. Đánh nhau đá bay ầm ầm mà mỗi tảng đá đè chân Âu Dương Khắc ko phá nổi. Chán Tây Độc

 4. sao tập này chu bá thông đã biết là có con mà trong phần thần điêu đại hiệp thì đến tận lúc dương quá tới năn nỉ đi gặp anh cô thì mới cho biết là có con

 5. Lần đầu tiên trong lịch sử loài người.. Wánh tĩnh đã phát minh ra.binh chủng kỵ binh nhảy dù.. Khi tấn công thành cát ma nhỉ hãng của nước kim.

 6. Hoa Sơn luận kiếm lần 1: Vương Trùng Dương
  lần 2: Tây Độc Âu Dương Phong nhung bị điên
  lần 3: chắc Dương Quá

 7. =)) k có ai dùng hàng long thập bát chưởng có uy lực như tiêu phong nói vậy cho nó nhanh

 8. Hoàng Dung thông minh bao nhiu thì con Quách Phù ngu ngược lại gấp lần..đã vẫn còn hống hách kiêu ngạo bít bao nhiu..

 9. End phần này hơi mơ hồ, kể mà làm thêm cái đám cưới nữa xong end là đẹp luôn rồi chuyển qua Thần điêu đại hiệp coi tiếp 🤣

 10. Nhìn mặt bố quách tĩnh này từ đầu tập đến giờ thấy đần đần kiểu gì ấy

 11. sau nay truyen vo cong ma lai xen vo chuyen tc cua duong uqa,lai bat hoc vo o toan chan giao bij hanh qua troi…deo can quach tinh truyen sau nay cung ngang co thoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *