Anh Hùng Xạ Điêu – Tập 36| Lý Á Bằng, Châu Tấn | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kim Dung

Tổng HợpAnh Hùng Xạ Điêu | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kim Dung
———————————-
❖Tên phim: ANH HÙNG XẠ ĐIÊU
❖Diễn viên : Lý Á Bằng , Châu Tấn
❖Nội Dung: Truyện xảy ra vào cuối thời nhà Tống khi người Nữ Chân bắt đầu tấn công bắc Trung Quốc.
Anh hùng xạ điêu không chỉ hấp dẫn bởi tình tiết kịch tính, cuốn hút mà trong phim còn ẩn chứa nhiều tầng nghĩa sâu xa. Dù chỉ là câu chuyện hư cấu về anh hùng hiệp nữ, nhưng xem phim, chúng ta nghiệm được ra nhiều bài học thiết thực cho cuộc sống.
Phần đầu của phim xoay quanh tình bạn giữa Dương Thiết Tâm và Quách Khiếu Thiên, hai tay hiệp sĩ đã anh dũng chiến đấu chống sự tàn bạo của quân Kim. Mối quan hệ của hai gia đình khăng khít đến nỗi họ thề ước là khi con họ lớn lên, chúng sẽ kết nghĩa huynh đệ hoặc kết thành phu thê.
Phần hai của câu chuyện tập trung vào những gian nan đau khổ mà cả hai trải qua. Quách Tĩnh, con của Quách Khiếu Thiên lớn lên ở Mông Cổ, dưới sự bảo vệ của Thành Cát Tư Hãn. Dương Khang mặt khác lớn lên là hoàng thân của nhà Kim.
Quách Tĩnh và Dương Khang là bạn đồng trang lứa, cùng là hậu duệ của các bậc anh hùng. Tuy nhiên, khi trưởng thành, Quách Tĩnh thì trở thành cao thủ được mọi người kính trọng, còn Dương Khang thì lại chịu kết cục thảm bại.
Hoàng Dung là cô gái thông minh, nhanh trí nhưng lại đem lòng yêu Quách Tĩnh, một anh chàng thật thà, ngốc nghếch. Bằng trí tuệ của mình, Hoàng Dung đã trợ giúp Quách Tĩnh từng bước gặt hái thành công. Vậy là từ một gã chậm chạp, vô dụng, Quách Tĩnh đã trở thanh cao thủ oai trấn giang hồ.

#thandieudaihiep #anhhungxadieu #phimkiemhiep
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://rugbyintexas.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rugbyintexas.com/tong-hop/

31 thoughts on “Anh Hùng Xạ Điêu – Tập 36| Lý Á Bằng, Châu Tấn | Phim Kiếm Hiệp Võ Thuật Kim Dung

  1. Đúng là có đầu óc mới là quan trọng,chứ đầu ngu võ công có cái thế thì để làm gì,chưa điều tra kỹ mà đã phán,Lão tà mà thèm chơi ám toán phải mời lên đảo r mới giết mấy con ruồi à,r lại còn để hấp hối để lưu lại bằng chứng,1 ng thông minh tuyệt đỉnh như thế chẳng lẽ làm việc lại sơ suất thế, đầu bã đậu quá :v

  2. 79 thằng tiếu đạo sĩ đòi chơi lại Hoàng Lão Tà hơi sai đấy mà 9 thằng còn gà vcl

  3. tất cả những thằng không có não đều xuất hiện hết trong tập này, lao vào đánh Hoàng Idol, haizz

  4. Quách Tĩnh trong phim này sao mà còn ngu dốt và đáng ghét hơn cả dương khang phản quốc kia nữa

  5. Nhìn quách Tĩnh với chu bá thông chẳng thấy đánh được trận đấu nào cả vậy

  6. Dương kháng súc sinh vật mà 🙂 bán nước cầu vinh, bán cả anh em sư phụ, súc vật

  7. Quách Tĩnh là thằng ngu đần, hồ đồ, óc bã đậu không xứng với cái danh Quách đại hiệp. còn thua cả Hư Trúc trong Thiên Long Bát Bộ.

  8. Hoàng Dược Sư bá vkl, 1 mình cân 9 10 cao thủ… cao thủ của cao thủ 😂. Có cái tốt bụng nhưng cái xấu gì cũng nhận về bản thân, ko muốn tranh cãi, cao thủ cao thượng.

  9. Uy lực của Hồng Thất lớn thật, nội lực đang mất, chỉ còn chiêu số võ công, nội công đang tu luyện lại nhưng bảo ngừng 1 cái là k có bố con thằng nào dám đánh nữa :v :v

  10. Vẫn thấy thích hồng thất công phiên bản cũ này hơn ở mấy phần làm lại 😊

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *